Giới thiệu về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công ty TNHH XD-TM Thi Công Sơn Bằng Viễn kính gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công.

Công ty TNHH XD-TM Thi Công Sơn Bằng Viễn là Nhà thi công sơn nước chuyên nghiệp hàng đầu của Việt Nam. Các ngành nghề hoạt động chính của Bằng Viễn:

THI CÔNG SƠN NƯỚC

THI CÔNG SƠN EPOXY CÔNG NGHIỆP

THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG

THI CÔNG SƠN ALU

SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH

PHÂN PHỐI CÁC MẶT HÀNG SƠN

Với quan điểm “Sơn đẹp ngôi nhà Việt”, mỗi sản phẩm dịch vụ Bằng Viễn thi công luôn chứa đựng sự đam mê với nghề, chăm chút tỉ mỉ và trách nhiệm cao.

Uy tín, chất lượng, trách nhiệm là kim chỉ nam cho sự phát triển của Bằng Viễn. Bằng thái độ, cách thức làm việc chuyên nghiệp, không ngừng tiếp thu học hỏi, ứng dụng máy móc thiết bị, công nghiệp hóa trong cách làm. Bằng Viễn cam kết mang lại sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá trị thẩm mỹ cao đáp ứng nhu cầu, yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chúng tôi cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng hợp tác tốt đẹp với chúng tôi trong thời gian qua và rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm hợp tác từ Quý vị trong tương lai.

Chân thành cám ơn và trân trọng kính chào!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THI CÔNG SƠN BẰNG VIỄN

– Địa chỉ: 755C Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM 
– Điện thoại: 0931.373.878 (A Huy) – 0932.453.334 (A Thuyết)
– Email: bangvien.com@gmail.com
– Website: bangvien.comthicongsonchongtham.com

Xem bản đồ chỉ dẫn đường đi:

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN – KHẢO SÁT –  BÁO GIÁ MIỄN PHÍ


    Chúng tôi cam kết với bạn

    Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất.

    AN TOÀN

    CHẤT LƯỢNG CAO

    BẢO HÀNH TỐT