Quy trình dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại TP.HCM

Quy trình dịch vụ sơn nhà giá rẻ tại TP.HCM

  1. Vệ sinh sạch sẽ
  • Nếu là nhà mới, dùng giấy nhám hoặc đá mài cọ sạch bề mặt tường, quét hết bụi bẩn
  • Nếu nhà cũ: Phải cạo sạch lớp sơn cũ, sau đó mới chà sạch bề mặt, công tác vệ sinh có bao gồm chuẩn bị hiện trường, che chắn đồ vật trong nhà, di chuyển các đồ vật ra khỏi vị trí cần sơn. Rơi vãi trong thi công sơn là không thể tránh khỏi, cần có biện pháp che nền nhà tránh sơn bắn vào nên thường sẽ trải bạt, rải cát lớp mỏng xuống nền.

Quá trình vệ sinh luôn kèm theo quá trình kiểm tra lỗi trên tường nhà lần cuối.

  1. Xử lý chống thấm, chống ẩm và các vết nứt

Cần xử lý tất cả các lỗi trước khi sơn, một khi đã sơn xong mà chưa xử lý triệt để các lỗi lớp sơn có thể nhanh chóng bị hỏng làm xấu ngôi nhà.

  • Xử lý chống thấm bằng các vật liệu chuyên dụng, có đặc tính phù hợp với từng hiện tượng khác nhau. Và cũng có quy trình khác nhau cho từng loại vật liệu này.
  • Chống thấm: xác định nguyên nhân bị thấm để xử lý triệt để. Đây cũng là nguyên nhân khiến màng sơn bị hư hại nhanh nhất. Bước này có thể làm trước bước vệ sinh cũng được.
  1. Bả bột

Bã bột trét có công dụng làm phẳng bề mặt, giúp lớp sơn phủ đẹp hơn, mịn màng hơn. Khi bã sơn sẽ làm giảm được hao phí sơn. Tiết kiệm chi phí hơn vì giá sơn màu đắt hơn sơn bả từ 4-6 lần xét trên cùng 1 lớp hoặc 2 lớp diện tích khi thi công sơn nước.

  1. Sơn lót

Có tác dụng chống tác động trực tiếp từ tường (hơi ẩm , hóa chất,..) lên lớp sơn hoàn thiện tránh tình trạng hư hỏng, bong tróc, sơn chảy sệ, rêu mốc, kiềm hóa, chống thấm… Có loại sơn lót thường và sơn lót chuyên dụng chống kiềm, chống thẩm thấu, chống ẩm mốc như Nippon, Dulux, Kova

  1. Sơn hoàn thiện

Là lớp sơn cuối cùng quyết định chất lượng có tác dụng bảo vệ và trang trí làm cho nơi sử dụng thay đổi trở nên đẹp hơn. Nên sử dụng sơn phủ có chất lượng tốt để bảo vệ màng sơn sử dụng lâu hơn đỡ tốn thêm chi phí. Đây là 5 bước cơ bản khi thi công sơn nước chuẩn mà Bằng Viễn đã áp dụng dành cho khách hàng của mình. Vậy còn bạn thì sao? Nếu sơn nước thì hãy chọn Bằng Viễn là nơi thi công sơn nước chuyên nghiệp – uy tín- chất lượng hàng đầu Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát miễn phí và nhận những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có ở nơi khác. Công ty Bằng Viễn cam kết thi công An Toàn – Chất Lượng và bảo hành công trình 5 năm

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THI CÔNG SƠN BẰNG VIỄN

– Địa chỉ: 755C Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM
– Điện thoại: 0931.373.878 (A Huy) – 0932.453.334 (A Thuyết)
– Email: bangvien.com@gmail.com
Websitebangvien.com – thicongsonchongtham.com

0705.386.386