Thi công sơn nhà cao tầng, chung cư, khách sạn tại TPHCM

Với bề mặt của nhà cao tầng, nếu lớp sơn sau khi được thi công đảm bảo chất lượng càng tốt thì nó sẽ có độ bền cao và việc bảo trì càng lâu dài hơn. Đặc biệt là mặt ngoài của công trình, các thợ sơn khi tiến hành cần phải đu, gondola dây vô cùng phức tạp. Do đó, các chủ đầu tư cần phải chọn đúng địa chỉ thi công sơn nhà chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đối với các công trình cao tầng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thi công sơn nhà cao tầng tại TPHCM, thì đừng bỏ qua một số chia sẻ ngay bên dưới đây.

3 việc cần làm trước khi thi công sơn nhà cao tầng

Thứ nhất: Lên kế hoạch tỉ mỉ

Đối với việc thi công sơn nước ở TP.Hồ Chí Minh cho các công trình cao tầng mới xây, hoặc những ngôi nhà cũ, thì đòi hỏi các chủ đầu tư cần phải lập kế hoạch thật tỉ mỉ. Việc này giúp bạn chọn được màu sơn thích hợp, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Chọn màu sơn là một quyết định quan trọng, bởi vì bên cạnh phù hợp với sở thích, nó còn phải hài hòa với phong cách nội thất hiện có của công trình. Hơn nữa, màu sơn hợp phong thủy còn mang đến sự may mắn cho gia chủ.

Thứ 2: Chọn loại sơn chất lượng

Sau khi tìm được màu sơn phù hợp, bạn nên cân nhắc những hãng sơn chất lượng mà mình có thể lựa chọn. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều dòng sơn đến từ những nhãn hàng khác nhau. Và chúng sẽ có những ưu, nhược điểm riêng. Nếu không có sự am hiểu, bạn cần nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thi công sơn nước ở HCM để đưa ra quyết định đúng nhất.

Thứ 3: Lựa chọn đúng nhà thầu thi công sơn chuyên nghiệp là Công ty Bằng Viễn (Chuyên sơn lại nhà cao tầng, chung cư, khách sạn: cũ, hết hạn bảo hành của chủ đầu tư)

Như đã nói ở trên, việc thi công sơn nhà cao tầng là không hề đơn giản. Chúng ta cần có đội ngũ nhân lực, thợ sơn tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Thì mới có thể mang đến sự thành công hoàn hảo cho công trình cao bạn. Trong đó, Công ty Bằng Viễn là một đơn vị uy tín, chuyên nhận thi công sơn cho các tòa nhà từ cao tầng đến thấp tầng.

Sở hữu những thế mạnh nổi trội, Công ty Bằng Viễn xứng đáng là công ty thi công sơn nước ở TP.Hồ Chí Minh đáng tin cậy của mọi khách hàng:

+ Đảm bảo chất lượng công trình theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

+ Ứng dụng các công nghệ sơn nước tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

+ Chỉ sử dụng các loại sơn chất lượng đến từ các hãng như Jotun, Dulux, Kova, Nippon…

+ Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào sau khi ký kết hợp đồng.

+ Đảm bảo đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng thi công.

+ Sau khi thực hiện, Công ty Bằng Viễn sẽ bảo hành đến 05 năm tất cả các công trình sơn nhà cao tầng, chung cư, khách sạn

Công ty thi công Sơn nhà cao tầng tại TPHCM

Như vậy, nếu bạn đang cần tìm đơn vị thi công sơn nhà cao tầng tại TPHCM, thì Công ty Bằng Viễn chính là lựa chọn hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đến chúng tôi và nhận hỗ trợ kịp thời!

CÔNG TY XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THI CÔNG SƠN BẰNG VIỄN

– Địa chỉ: 755C Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Tp Thủ Đức, Tp.HCM
– Điện thoại: 0931.373.878 (A Huy) – 0932.453.334 (A Thuyết)
– Email: bangvien.com@gmail.com
– Website: bangvien.com – thicongsonchongtham.com

0931.373.878